OtoVinh.vn là sàn thương mại điện tử chuyên biệt về thị trường ô tô tại Nghệ an - Hà Tĩnh. Mục tiêu mà OtoVinh.vn hướng tới là kênh tìm kiếm thông tin & Mua - Bán ô tô  Uy tín, nhanh chóng và hiệu quả nhất tại Nghệ an & Hà Tĩnh,  góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ô tô nói riêng và kinh tế xã hội nói chung cho quê hương Nghệ an - Hà Tĩnh.

Qua quá trình hoạt động, nghiên cứu và hội ý các ý kiến đóng góp của các thành viên, người dùng và đặc biệt là các góp ý của các chuyên gia trong ngành ô tô, chúng tôi đã nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới. Với  công nghệ web vượt trội, công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu … OtoVinh thực sự là sàn TMĐT chuyên ngành ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với việc xây dựng cho mình một lối đi riêng mang tính sáng tạo, đột phá trên cơ sở ứng dụng những công nghệ thông minh cùng các tiện ích vượt trội, OtoVinh.vn thực sự là Website hàng đầu về mua, bán ô tô tại Nghệ an & Hà Tĩnh. Hiện tại OtoVinh vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường ô tô nước nhà.