Nội thất ô tô Ngọc Hà

Ngày đăng: 05-12-2017
Ngày CN: 01-02-2018
Lượt xem: 3450

Công Ty TNHH Ngọc Hà (Ô Tô Ngọc Hà)  tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Vinh, có diện tích đất 2.200 m2, với tòa nhà 7 tầng có diện tích xây dựng lên đến hơn 5000 m2 sàn.

Ô tô Ngọc Hà chuyên kinh doanh Phụ kiện nội ngoại thất, Phụ tùng ô tô & Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô du lịch. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Ô Tô Ngọc Hà tập trung đầu tư phát triền lĩnh vực ô tô du lịch với mục tiêu: cung cấp phong phú, đa dạng sản phẩm, hàng hóa có thương hiệu hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho các nhân viên.

Quá trình hoạt động hơn 10 năm, đến nay, Ô Tô Ngọc Hà đã xây dựng và phát triển trở thành một công ty vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh Phụ tùng, Phụ kiện & Dịch vụ ô tô du lịch.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chương trình 5S - KAIZEN.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự 40 người, trẻ trung, năng động được đào tạo, có chuyên môn và hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp - hiện đại.

Hiện nay, Công ty chúng tôi là đại diện, nhà phân phối, đối tác cho các nhãn hàng: Bosch, Denso, Mann, Optibel, Varta, Osram, Michelin, V-Kool, 3M, Carryboy, Pioneer, Vision Drive, Areon, Vietmap ...

Để biết thêm chi tiết dịch vụ & các sản phẩm củ thể, vui lòng truy cập website chính thức của công ty - http://otongocha.vn

Trân trọng cảm ơn & hân hạnh được phục vụ!