"Siêu bò" Lamborghini Gallardo bốc cháy tại triển lãm

Ngày đăng: 07-10-2017
Ngày CN: 13-10-2017
Lượt xem: 964

Trong 2 ngày từ 24-26/2 vừa qua, tại bang Florida, Mỹ, đã diễn ra sự kiện dành riêng cho siêu xe Lamborghini mang tên Bullfest Miami 2017. Đây là sự kiện để những người sở hữu siêu xe Lamborghini đến từ Mỹ và Canada cùng nhau tụ hội.

Siêu bò Lamborghini Gallardo 1.000 mã lực bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.
Những chiếc siêu xe Lamborghini tham gia Bullfest Miami 2017.

Tuy nhiên, sự kiện đã không thành công hoàn toàn vì một vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Khi tham gia sự kiện Bullfest Miami 2017, một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đã bốc cháy ngùn ngụt.

Upload

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc siêu xe này bốc cháy. Có thể nhiệt độ và độ ẩm của bang Florida là một phần nguyên nhân khiến chiếc siêu xe rơi vào tay "bà Hỏa".

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo này không thuộc dạng "bình thường". Khi xuất xưởng, chiếc Lamborghini Gallardo này thuộc phiên bản siêu nhẹ LP570-4 Superleggera. Sau đó, chiếc siêu xe đã được hãng Underground Racing độ lại.

Khối động cơ nguyên bản của chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera đã được hãng Underground Racing bổ sung thêm 2 bộ tăng áp. Nhờ đó, công suất tối đa của động cơ đã tăng từ 570 mã lực lên đến khoảng 1.000 sức ngựa.

Quả là một vụ tai nạn đáng tiếc đối với người sở hữu chiếc siêu xe nói riêng và giới mộ điệu nói chung. Dù sao, cũng còn may vì không có thiệt hại về người trong vụ cháy này.

Thông tin về việc những chiếc siêu xe hơn 3 triệu USD như Lamborghini Veneno bị triệu hồi đã khiến rất nhiều người quan tâm. Rất may là chưa có chiếc Lamborghini Veneno nào trên thế giới rơi vào tay "bà Hỏa".

Phương Nhã - Theo Trithuctre

Tin liên quan