Chủ xe Kia Morning bốc trúng biển "ngũ quý 4" người chơi xe không khỏi "phát thèm" .

Ngày đăng: 10-05-2018
Ngày CN: 10-05-2018
Lượt xem: 2837

Chiếc xe giá rẻ Kia Morning màu đỏ vừa được chủ nhân tại Nghệ An bốc trúng biển kiểm soát 37A-444.44 và là thành viên mới nhất trong hội Kia Morning biển ngũ quý tại Việt Nam.

Chiếc xe Kia Morning biển khủng mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội đã khiên những người chơi xe không khỏi "phát thèm". Chủ nhân xe  cho biết đây là biển số bấm ngẫu nhiên. Một nhân viên bán hàng của Kia - THACO chi nhánh Vinh, Nghệ An cũng xác nhận thông tin này.

Không giống những biển số khác, có nhiều ý kiến trái chiều về chiếc xe Kia Morning biển ngũ quý 4. Người thì cho rằng đó là một biển số đẹp và chủ nhân thật may mắn khi bấm được biển số có cả 5 số đuôi liền mạch và đẹp như vậy.

Cũng có người lại thấy 4 là số xấu, suy luận càng nhiều số 4 càng không tốt. Tuy nhiên theo chủ quan của nhiều người thì đây là biển số dễ nhớ, thậm chí nó còn có giá cao khi hợp với một chủ nhân mới khác...

Tại Việt Nam, những dãy số đẹp từ lâu nay có giá trị lớn về tiền bạc ở những người thích sở hữu chúng. Chính vì vậy, việc xuất hiện những chiếc xe cỡ nhỏ, hay xe giá rẻ có giá trị thấp nhưng sở hữu những biển số siêu độc, siêu đẹp luôn được nhiều người quan tâm và mua bán lại với giá cao.

Nguồn : baomoi.com

Tin liên quan