Cuối năm các dòng xe ngoại tràn về ăn Tết Nguyên Đán 2019

Ngày đăng: 26-10-2018
Ngày CN: 26-10-2018
Lượt xem: 309

Hàng loạt các dòng xe ngoại từ Thái Lan, Indonesia đổ bộ liên tục vào Việt Nam khiến thị trường xe hơi cuối năm cạnh tranh quyết liệt


Thêm các dòng xe giá rẻ vào Việt Nam, người dùng Việt có thêm nhiều sự lựa chọn xe cuối năm.

Hiện dòng hatchback giá rẻ trong nước đang dao động mức giá từ 350 đến trên 400 triệu đồng. Trong đó, rẻ nhất là dòng xe Chevrolet Spark bản số tay với giá 267 triệu đồng. Tân binh Wigo của Toyota nhập từ Indonesia có giá 340 triệu đồng; các dòng xe Hyundai i10 và Kia Morning cũng có giá dao động từ 350 đến ngưỡng 450 triệu đồng/chiếc (tuỳ thuộc vào dòng số tay, số tự động, bản thiếu, bản đủ...).Tuy nhiên với các dòng xe nhập khẩu mới như Brio của Honda rao bán ở Thai với 400 Baht ( Tương đương 267 triệu đồng).

Ngoài các dòng xe phân khúc hạng A, giá rẻ muốn "ăn Tết Việt" sớm với người tiêu dùng, hàng loạt các dòng xe nhập khác cũng tấn công thị trường Việt mùa xe cuối năm. Mới đây, ba mẫu xe Rush của Toyota, HRV của Honda và Xpander của Mitsubishi đã "đổ bộ" thị trường Việt Nam khiến thị trường xe đa dụng ngày càng nóng hơn.

Résultat de recherche d'images pour "rush toyota"

                                      Toyota Rush thế hệ mới

Honda HR-V 2018 ra mat tai Thai Lan, ve Viet Nam cuoi nam nay hinh anh 1

  Mẫu crossover cỡ nhỏ thay đổi ngoại hình, bổ sung một số tính năng và công nghệ

Image associée
Xpander là mẫu MPV với những hình ảnh vô cùng bắt mắt

Cùng với xe giá rẻ, xe đa dụng cỡ nhỏ, xe bán tải thời gian gần đây cũng nhập vào Việt Nam nhiều mẫu mới, "hot" trên thị trường hiện nay là Ford Rapor, dòng xe này đưa chiếc xe bán tải thiện chiến dành cho dân phượt với vẻ ngoài hầm hố và trang bị khá nhiều tính năng yêu thích cho dân "offroad"

Résultat de recherche d'images pour "ford raptor"SIÊU BÁN TẢI" FORD F-150 RAPTOR

Đức Nam - OtoVinh.vn 

Tin liên quan