Ford trình làng cùng lúc 2 bản đặc biệt của "vua bán tải" Ranger.

Ngày đăng: 11-11-2018
Ngày CN: 11-11-2018
Lượt xem: 376

Ford vừa ra mắt mẫu Ranger Storm Concept tại triển lãm ô-tô Sao Paulo với thiết kế hầm hố và thể thao không kém gì bản Ranger Raptor.


Ford đã chế tạo Ranger Storm dựa trên phiên bản đặc biệt Ranger Limited, trong đó độ thêm phần mũi xe trở nên hầm hố với phần cản trước to bản và thêm 2 móc kéo.


Hốc lấy gió đã trở nên thể thao nhờ có viền ốp đen và dòng chữ STORM cỡ lớn xuất hiện trên lưới trên tản nhiệt, tương tự như phiên bản Ranger Raptor.


Nắp ca-pô đã được làm với nhiều đường dập gân khỏe khoắn, cùng với đó là ống thở, thanh gá đồ vuốt tận ra thùng sau màu bạc và mâm hợp kim 17 inch đi kèm lốp chuyên dụng cho off-road Pirelli Scorpion MTR.


Khác với mẫu Ranger Raptor đang sử dụng động cơ diesel 2.0L tăng áp kép với công suất 210 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, Ranger Storm vẫn trang bị động cơ diesel 3.2L 5 xy-lanh với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm.


Ngoài Ranger Storm, Ford cũng ra mắt bản đặc biệt Ranger Black Edition Concept.


Phiên bản này được sơn đen phần lớn các chi tiết, đồng thời tản nhiệt, đèn hậu, mâm xe và gương sườn cũng được tái thiết kế.

Hiện tại, OtoVinh.vn chưa có thông tin về việc nhập khẩu 2 dòng xe này của Ford việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Ranger Storm Concept  & Ranger Black Edition Concept, Quý khách vui lòng liên hệ Ford Vinh. Hotline: 0915 636 437 ( Mr Dũng - chuyên viên tư vẫn xe Ford.)

Tin liên quan