Khai mạc triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 đã chính thức được khai mạc tại TP.HCM

Ngày đăng: 24-10-2018
Ngày CN: 24-10-2018
Lượt xem: 208

Sáng nay (24/10), triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 lần thứ 14) đã chính thức được khai mạc tại TP.HCM. Sự kiện do Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) phối hợp tổ chức.

Hàng chục thương hiệu ô tô nổi tiếng với các phân khúc từ xe phổ thông tới hạng sang và siêu xe thể thao cùng hơn 100 doanh nghiệp cung cấp phụ phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm… đã góp mặt trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018. Đại diện ban tổ chức cho biết, sự kiện lần này có sự góp mặt của hơn 10 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA với tất cả các mẫu phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao. Qua đó, các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất.

Ông Toru Kinoshita - Chủ tịch VAMA phát biểu trong buổi lễ

Các hãng bao gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motor, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Ngoài ra, sự kiện cũng có sự góp mặt của hơn 100 công ty đến từ nhiều lĩnh vực phụ phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.

Đại diện nhà nhập khẩu ô tô VIVA phát biểu tại buổi họp báo

Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch VAMA cho biết: “Vietnam Motor Show năm nay là một sự kiện triển lãm đặc biệt với thông điệp ‘dấu ấn đến từ đa dạng, đánh dấu sự kết hợp  lần đầu tiên giữa VAMA và VIVA với 15 thuơng hiệu trưng bày gần 120 mẫu xe trải đều các phân khúc, phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng”. 

Được biết, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ kéo dài từ ngày 24 đến hết ngày 28/10 tại TP.HCM.

Bảo Chinh

 

Tin liên quan