Lô hàng TOYOTA FORTUNER hưởng thuế suất 0% đầu tiên chính thức cập bến trong tháng 8.

Ngày đăng: 11-07-2018
Ngày CN: 11-07-2018
Lượt xem: 439

Toyota Fortuner là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ tầm giá hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Sau 7 tháng dừng bán do không nhập được về, mẫu xe này sẽ trở lại vào tháng sau.

Mới đây, Toyota Việt Nam đã chính thức thông báo sẽ bắt đầu bán trở lại một trong những mẫu xe chủ lực của mình là Fortuner vào tháng sau sau khi 7 tháng rơi vào tình trạng không có hàng. Fortuner được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia, 1 trong những nơi được hưởng thuế nhập khẩu 0% kể từ đầu năm 2018.

Mặc dù hưởng lại từ việc giảm thuế, thế nhưng do vướng phải nghị định 116 của Chính Phủ liên quan đến những giấy tờ và thủ tục nhập khẩu, đến nay, mẫu xe ăn khách này vẫn chưa thể về Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng. Đây là sự việc rất đáng tiếc đối với cả Toyota Việt Nam và những người tiêu dùng có nhu cầu. Rất may, hiện tại Toyota cũng đã hoàn các thủ tục và giấy tờ liên quan để chuẩn bị đón lô hàng hưởng thuế 0% đầu tiên cập bến.

Theo thông tin chính thức từ Toyota Việt Nam, sau khi nhập khẩu thành công, TOYOTA FORTUNER sẽ được bán tại các đại lý từ tháng 8/2018.

Quý khách hàng có nhu cầu mua TOYOTA FORTUNER vui lòng liên hệ TOYOTA VINH hoặc TOYOTA SÔNG LAM để biết thêm thông tin chi tiết & được tư vẫn thêm. Hotline: 0977911889 ( Mr Công - Phụ trách kinh doanh)

Tin liên quan