Mazda Vinh: Giới thiệu & trưng bày xe Mazda2 mới

Ngày đăng: 06-12-2018
Ngày CN: 06-12-2018
Lượt xem: 424

Ngày 30/11/2018, Thaco tổ chức sự kiện “Giới thiệu xe Mazda2 mới và xe Mazda nội thất sáng màu”. Hôm này, những chiếc xe Mazda2 MỚI đầu tiên đã có mặt tại Showroom Mazda Vinh.

Mazda2 mới lần đầu tiên được trang bị nội thất sáng màu và công nghệ kiểm soát gia tốc GVC, đây là bước tiến đáng kể về thiết kế và tính năng, giúp Mazda2 tạo dấu ấn riêng trên thị trường toàn cầu.

MAZDA2 MỚI - ĐA DẠNG LỰA CHỌN PHIÊN BẢN, MÀU SẮC.

Mazda2 mới được bổ sung thêm phiên bản cao cấp hoàn toàn mới. Như vậy, thay vì 2 phiên bản như trước, Mazda2 mới mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với 4 phiên bản, 2 tuỳ chọn màu nội thất, cùng nhiều màu ngoại thất mới như đỏ, trắng, đen, xanh,… đặc biệt, màu đỏ Soul Red Crystal – màu biểu tượng của thương hiệu Mazda, là một trong những màu sắc đang được yêu thích và trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều thị trường trên thế giới.

Không chỉ mang tới nhiều hơn lựa chọn phiên bản, Mazda2 mới còn nhận được nhiều quan tâm vì lần đầu tiên trang bị nội thất sáng màu và công nghệ GVC – một trong những công nghệ cao cấp nhất của Mazda chỉ được trang bị trên các dòng xe Mazda thế hệ mới nhằm nâng cao sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Trong đó, phiên bản Hatchback Premium nội thất sáng màu hoàn toàn mới là phiên bản trang bị cao cấp nhất phân khúc B-Hatchback hiện nay bao gồm hệ thống đèn LED, công nghệ GVC, cảm biến lùi, đèn pha tự động và gạt mưa tự động, lẫy chuyển số, ga tự động Cruise Control, và 6 túi khí. Mazda2 Sedan cao cấp cũng được trang bị tương tự.

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh 2018 & Năm mới 2019, Mazda Vinh thực hiện chương trình khuyến mãi LỚN dành cho xe Mazda2 MỚI. Quà tăng có thế lên đến  trị giá lên đến 50 triệu đồng. 

Nhanh tay goi ngay 0911166968 ( Quỳnh Anh - Phụ trách kinh doanh Mazda Vinh ) để được tư vẫn & hỗ trợ tốt nhất.

MAZDA VINH
Địa chỉ: Ngã tư sân bay- Đại lộ Lenin - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 0911166968
Website: mazdavinh.vn

Tin liên quan