Mitsubishi Outlander ngược dòng thị trường giảm giá rẻ nhất phân khúc.

Ngày đăng: 24-07-2018
Ngày CN: 24-07-2018
Lượt xem: 634

Trong khi một loạt đối thủ điều chỉnh giá tăng, Mitsubishi Outlander vẫn tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 7 với mức giảm lên đến 51 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 7 sẽ được ưu đãi từ 15 – 51 triệu đồng tùy từng phiên bản. Ngoài ra, khách hàng mua xe trước ngày 1/8/2018 còn được phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng, để nâng cấp cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 2. Chi tiết sẽ hỗ trợ đáng kể cho những hành khách phía sau Mitsubishi Outlander, giúp làm mát nhanh hơn và phân bổ khí lạnh đều hơn.

Phiên bản

Giá bán lẻ đề xuất

Giá bán lẻ đặc biệt tháng 7

Quà tặng tháng 7

2.0 CVT

823

808

Phiếu quà tặng trị giá 5 triệu nâng cấp cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 2.

2.0 CVT Premium

942

909

2.4 CVT Premium

1.100

1.049

Đơn vị giá: triệu đồng

 

Trong khi đó, từ đầu tháng 7, một loạt các đối thủ của mẫu xe Mitsubishi đồng loạt tăng giá. Honda là hãng xe nổ phát súng tăng giá đầu tiên với Honda CR-V. Đây là lần thứ hai mẫu xe này tăng giá trong năm 2018, khiến cả ba phiên bản Honda CR-V đều tăng thêm 10 triệu đồng và chốt ở mức từ 973 – 1.083 triệu đồng.

Ngay sau đó, đối thủ Nissan X-Trail cũng tiến hành tăng giá, dù mẫu SUV 5+2 này được lắp ráp trong nước. Tình hình kinh doanh ảm đạm, nhưng biến động tỉ giá lớn buộc hãng này phải tăng giá bán các mẫu xe trong đó có X-Trail. Tùy phiên bản mà Nissan X-Trail có mức tăng từ 11 – 23 triệu đồng.

Trong khi đó, ông vua trong phân khúc SUV crossover tầm trung Mazda CX-5 lại có mức giá không đổi. Do đó, với mức giá giảm trong tháng 7, Mitsubishi Outlander có mức giá cạnh tranh nhất trong phân khúc của mình. Không những vậy, khả năng vận hành và chất lượng hoàn thiện cũng là yếu tố nổi bật của mẫu xe này.

Với chương trình ưu đãi lớn trong tháng 7, Mitsubishi Outlander nhiều khả năng sẽ tạo nên một cơn sốt trong phân khúc vốn đang có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu xe Nhật Bản. Đồng thời cũng là phân khúc có sự nganh đua quyết liệt giữa một bên ô tô lắp ráp trong nước và một bên nhập khẩu từ các nước ASEAN.

Biên tập : xuân chinh

Tin liên quan