Mitsubishi Triton giống Xpander tiếp tục nhá hàng

Ngày đăng: 17-10-2018
Ngày CN: 21-12-2018
Lượt xem: 221

Theo thương hiệu Nhật Bản, trọng tâm lần này của Mitsubishi Triton "Series 6" sẽ là khả năng vận hành ở những điều kiện khó khăn, khắc nghiệt nhất. Toàn bộ các chỉ số liên quan như hiệu suất, độ bền, độ thực tiễn, an toàn và cả tiện nghi đều được nâng cấp trên phiên bản mới, Mitsubishi cam kết. Dù vậy, thông số chi tiết của Triton 2019 vẫn chỉ có thể được công bố trong tháng sau.

Upload

Quay trở lại tấm hình teaser mới được Mitsubishi công bố, có thể thấy chiếc bán tải sử dụng thiết kế đầu xe Dynamic Shield mới với cụm đèn pha LED mảnh nằm phía trên đèn sương mù. So với phiên bản hiện hành Triton mới cũng hứa hẹn vuông vắn và góc cạnh hơn với nhiều ốp chrome hơn nữa.

Upload

Nội thất chiếc bán tải cũng hứa hẹn được cải tiến. Dù chưa chắc đã được làm mới hoàn toàn nhưng Mitsubishi cam kết sẽ "đồng hóa" Triton với các mẫu xe khác mà họ hiện sở hữu để mang tới 1 cabin tiện nghi, sang trọng hơn cho người dùng, đồng thời các công nghệ an toàn và giải trí cũng được nâng tầm lên 1 bậc.

Các phiên bản động cơ của Triton 2019 hứa hẹn không thay đổi gì nhiều, có thể phiên bản 2.4L 4 xy-lanh diesel 151/178 mã lực sẽ được nâng cấp còn lại giữ nguyên.

Mitsubishi Vinh - Đại lý Mitsubishi 3S chính hãng 

Hotline: 0945.51.59.59

Nguồn: http://mitsubishivinh.vn/?x=534/tin-tuc/mitsubishi-triton-giong-xpander-...

Tin liên quan