Peugeot Vinh - Quà tặng Giáng Sinh. Trị giá 60 triệu đồng.

Ngày đăng: 30-11-2019
Ngày CN: 03-12-2019
Lượt xem: 2719

Hoà chung không khí sôi động Mừng Chúa Giáng sinh & năm mới 2020,Peugeot Vinh triển khai  chường trình  tặng quà  đặc biệt  trị giá lên đến 60 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong dịp Giáng Sinh và Năm mới 2020.

Thời gian áp dụng: Từ 18/11/2019 - 31/12/2019 

Những đặc quyền dành riêng cho chủ nhân xe Peugeot, bao gồm:
Chính sách bảo hành 5 năm chính hãng
Ứng dụng đặt hẹn dịch vụ thông minh - My Peugeot App
Chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế - Mobility Service
Dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động - Service Clinic

Đây là ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay của thương hiệu xe đến từ Pháp.

Cùng với bộ đôi SUV trên, sản phẩm MPV đa dụng mới ra mắt mang tên Peugeot Traveller cũng đã được thị trường đón nhận nhờ những ưu điểm như nội thất rộng rãi, bố trí ghế linh hoạt, cửa hông trượt điện tích hợp cảm biến chân... bên cạnh độ bền bỉ và tiết kiệm chi phí vận hành.

Peugeot 5008 là mẫu SUV 5+2 thể thao, trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng ngoại hình lôi cuốn, lãng mạn đậm chất Pháp. Cùng với đó, mẫu Peugeot 3008 từng dành các giải thưởng quốc tế danh giá như: giải Vàng danh mục "Car of the Year 2017" - giải chiếc xe tốt nhất năm được công bố tại triển lãm Geneva International Motor Show. Đây là giải thưởng thường niên được đánh giá và trao tặng bởi 58 nhà báo uy tín đến từ các tạp chí chuyên trang đánh giá ôtô của 22 nước châu Âu; "Red Dot Award 2017" - giải thiết kế sáng tạo cho cả thiết kế ngoại và nội thất với thiết kế i-Cockpit khoang lái mô phỏng cabin máy bay do viện thiết kế Zentrum Nordrhein Westfalen, Đức trao tặng.

Peugeot đồng thời mang đến sự yên tâm cho khách hàng, thông qua việc triển khai đồng loạt các hoạt động chăm sóc, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như: chế độ bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) dành cho chủ nhân sở hữu bộ đôi Peugeot 3008 và 5008 thế hệ mới cùng Peugeot Traveller. 

Chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế (Mobility Service) của hãng vẫn tiếp tục được duy trì với cam kết hỗ trợ phương tiện đi lại trong lúc chờ đợi khách hàng mang xe vào sửa chữa hoặc bảo hành tại các xưởng dịch vụ Peugeot với thời gian trên 2 giờ. Đồng thời, chủ nhân sở hữu xe Peugeot còn được hưởng quyền lợi sửa chữa ưu tiên trước khi đến xưởng làm dịch vụ thông qua ứng dụng đặt hẹn dịch vụ thông minh My Peugeot App.

"Peugeot không chỉ mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng mà còn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng linh hoạt"

Để biết thêm thông tin, quý khách liên hệ Peugeot Vinh - Địa chi:  Đường 46 - Xóm 3 - Xã Nghi Phú - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An (Ngã Tư Sân Bay Vinh)  Hotline: 0938 906 898.

Tin liên quan