Subaru giới thiệu mẫu concept Viziv Tourer tại Triển lãm Geneva 2018

Ngày đăng: 09-03-2018
Ngày CN: 09-03-2018
Lượt xem: 3924

Tâm điểm gian hàng của Subaru tại triển lãm Geneva 2018 chính là mẫu concept Viziv Tourer với ngoại hình được thiết hầm hố và thể thao. Được biết mẫu conept này sẽ là cảm hứng thiết kế cho Subaru WRX wagon thế hệ mới.

 

Subaru Viziv Tourer concept được thiết kế theo ngôn ngữ ''VIZIV'' đổi mới tầm nhìn của hãng xe Nhật Bản này. Những đường nét góc cạnh cùng các chi tiết được làm từ sợi carbon tạo cho mẫu concept này một phong cách thể thao và hầm hố.

 

 

Cản trước của xe được thiết kế cực hầm hố, thân xe đầy những đường gân dập nổi, hốc bánh vuông làm từ sợi carbon, bộ khuếch tán sau của chiếc wagon được lắp ống xả kép...

 

 

Kích thước của mẫu concept này là chiều dài 4777mm, chiều rộng 1930mm, chiều cao 1435mm và chiều dài cơ sở 2730mm. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu có kích thước 20 inch.

 

 

Được biết, thiết kế của mẫu concept Viziv Tourer sẽ là nền tảng cho những mẫu xe mới của Subaru trong tương lai.

 

 

Cũng như mẫu concept Viziv Performante từng được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017, Subaru không tiết lộ thông tin về thông số kỹ thuật cũng như trang bị trên xe. 

 

 

Subaru Viziv Tourer concept sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian kết hợp với động cơ ngang boxer đặc trưng của hãng. Xe được trang bị hệ thống lái tự động tiên tiến sử dụng hệ thống an toàn EyeSight với hai camera gắn ở phần trên của kính chắn gió. Camera thay thế gương chiếu hậu vật lý thông thường, các tay nắm cửa thông thường đã được thay thế bằng cảm ứng được gắn trên mép cửa xe... ​

 

 

Có thể nói, mẫu concept WRX Tourer là một chiếc xe mang thiết kế đầy táo bạo của Subaru. Nhiều người hâm mộ hi vọng rằng thiết kế này sẽ được giữ nguyên hoặc thay đổi cực ít trên Subaru WRX wagon thế hệ mới.

Nguồn : OTV

 

Tin liên quan