Suzuki mạnh tay ưu đãi không lãi suất cho khách mua ô tô trả góp

Ngày đăng: 17-10-2019
Ngày CN: 07-12-2019
Lượt xem: 205

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu ô tô Nhật nhập khẩu mà mình yêu thích, từ 16-31/10/2019, Suzuki ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mua xe trả góp.

Theo đó, khách hàng mua Celerio, Swift, Ciaz, Carry Truck và Blind Van sử dụng vốn vay từ một trong 03 ngân hàng đối tác BIDV, TPBank, VPBank sẽ được hưởng ưu đãi tương đương lãi suất ngân hàng trong vòng 06 tháng đầu
 

 

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, Việt Nam Suzuki đạt được doanh số ấn tượng với gần 8.000 xe bán ra, khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. Từ những dòng xe du lịch như Celerio, Ciaz, Swift, Ertiga cho đến dòng xe tải Super Carry Truck, Super Carry Pro và Blind Van, Suzuki luôn nỗ lực để đảm bảo từng sản phẩm đến tay khách hàng đều có chất lượng cao, bền bỉ.
 

Không chỉ đem lại chất lượng bền bỉ, tất cả các mẫu xe ô tô của Suzuki đều được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội 3 năm, 100.000Km tại hệ thống 39 Đại lý 3S trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Suzuki cũng tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, đầu tiên là hiệu chỉnh giá phụ tùng nhằm hỗ trợ khách hàng có thể bảo trì, bảo dưỡng xe một cách dễ dàng hơn trước đây.

 

Thông tin về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ sdt

Tin liên quan