Tân Niên Đắc Lộc – Kia Lì Xì Trao Tay lên đến 50 triệu.

Ngày đăng: 16-02-2020
Ngày CN: 16-02-2020
Lượt xem: 2184

Nhân dịp đầu xuân, Kia Vinh dành tặng gói ưu đãi với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng, gói phụ kiện tiện ích và dịch vụ bảo dưỡng đến các khách hàng mua xe Kia trong tháng 2. Như một món quà lì xì may mắn đầu Xuân, Kia Việt Nam mong muốn đem đến cơ hội sở hữu ô tô với mức chi phí tốt nhất trong năm mới đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Kia toàn cầu đến tất cả các khách hàng. 

Trong tháng 2, khách hàng khi kí hợp đồng mua các mẫu xe sedan Kia sẽ nhận được lì xì đầu năm từ Kia bao gồm: gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, ưu đãi tiền mặt với tổng trị giá gói từ 10-30 triệu đồng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Sang trọng và tiện nghi khi sở hữu xe 7 chỗ Kia với lì xì lên đến 50 triệu đồng

Thành công với hơn 10.000 xe lăn bánh tại thị trường Việt Nam, bộ ba xe 7 chỗ của Kia gồm Sedona, Sorento và Rondo với các ưu điểm về thiết kế sang trọng đi cùng các tính năng công nghệ tiện ích vượt trội được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Kia Việt Nam dành tặng ưu đãi cho khách hàng kí hợp đồng mua xe 7 chỗ Kia trong tháng 2 với những ưu đãi : Giá bán, camera hành trình, bảo hiểm vật chất (quy đổi 15 triệu đồng) và gói phụ kiện tiện ích với tổng trị từ 15 đến 50 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, mẫu xe Quoris cũng sẽ được lì xì trao tay hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, phụ kiện cao cấp chính hãng.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

KIA VINH.

Địa chỉ: Ngã tư sân bay, Đại lộ Lê Nin TP vinh.

Điện thoại  Kinh doanh: 093 8989 365 / 0901 806 626

Tin liên quan