U23 Việt Nam - U23 Qatar : viết tiếp câu chuyện cổ tích đến giấc mơ Vàng

Ngày đăng: 23-01-2018
Ngày CN: 23-01-2018
Lượt xem: 2828

(Nhận định bóng đá, U23 Việt Nam – U23 Qatar, 15h00, 23/1, Bán kết U23 châu Á 2018) Gặp đối thủ cực mạnh là U23 Qatar, liệu U23 Việt Nam có thể viết tiếp câu chuyện cổ tích ?

Nhận định qua góc nhìn hài hước của cư dân mạng ..Bạn có ganh tỵ với "sếp nhà người ta"? Nhiều công ty đã quyết định cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar diễn ra vào chiều 23/1. Thậm chí, một số nơi còn treo thưởng cho nhân viên nếu đội nhà chiến thắng. 

Bạn có ganh tỵ với "sếp nhà người ta"? Nhiều công ty đã quyết định cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar diễn ra vào chiều 23/1. Thậm chí, một số nơi còn treo thưởng cho nhân viên nếu đội nhà chiến thắng. 

"Lúc này chỉ cần Việt Nam vô địch là trên hết, những thứ khác có hay không có đều không quan trọng", nickname Trần Tâm chia sẻ. Tâm trí người hâm mộ hiện tại chỉ trông chờ vào trận đấu chiều nay .

Bóng đá và các cầu thủ U23 đang là niềm tự hào của hàng triệu trái tim Việt Nam. Với kỳ tích lọt vào bán kết U23 châu Á, người hâm mộ hy vọng các chàng trai Việt Nam sẽ viết nên câu chuyện cổ tích với cái kết có hậu ở giải đấu mang tầm châu lục này.

Dân mạng tha thiết mong được nghỉ làm, nghỉ học để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Trên mạng xã hội tràn ngập đơn xin nghỉ học của học sinh, văn bản quyết định cho nhân viên nghỉ làm của các công ty để tập trung tinh thần xem bán kết

Dân mạng liệt kệ "Nội quy 4 tốt". Nhiều kịch bản đã được chuẩn bị để đón chờ trận cầu chiều 23/1. Các hội nhóm đã lập kế hoạch cùng xem và cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam. Người hâm mộ cả nước đang sống trong không khí bóng đá cuồng nhiệt - điều rất hiếm thấy kể từ sau chiến thắng của Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2008

Chú chó tiên tri của U23 Việt Nam. Màn trình diễn thuyết phục của thầy trò ông Park Hang-Seo là cơ sở để người hâm mộ đặt niềm tin vào chiến thắng trong trận bán kết. Nhưng dù kết quả thế nào, các chàng trai Việt Nam vẫn xứng đáng nhận được sự tin yêu từ hàng triệu trái tim cổ động viên.

Người hâm mộ thậm chí còn tính toán trước lịch trình rước cup vô địch. Trước mắt Bùi Tiến Dũng và các đồng đội là hai trận đấu để có thể chạm đến ngôi vị cao nhất. Các chàng trai cần vượt qua U23 Quatar ở bán kết để tiếp tục nuôi hy vọng

OTOVINH.VN kính chúc bóng đá VIỆT NAM chiến thắng , bay xa bay cao và thành công .

Tin liên quan